Ý tưởng bài trí tivi độc đáo bạn nên biết

Trong cuộc sống hiện đại, tivi không chỉ còn là thiết bị giải trí. Tivi đã dần trở thành phương tiện trang trí nội thất. Các bạn có thể tham khảo những cách bài trí tivi sau để khiến căn phòng gọn gang hơn, đẹp hơn theo phong cách của chính bạn.


1. Biến thành tranh tường

Với những chiếc ti vi có viền màu, hãy biến khoảng tường xung quanh ti vi thành nơi trưng bày tranh thật sống động. Chiếc ti vi sẽ thành bức tranh “động” thú vị mỗi khi gia đình bạn bật màn hình và chuyển về một nền đen “bí ẩn” làm nền cho các bức hình xung quanh.
1

2. Ti vi đen trên tường đen

Một trong những cách giấu ti vi hoàn hảo mà “siêu dễ” là sơn màu nền tường giống màu đen huyền thoại của màn hình ti vi. Căn hộ sau đã đánh lừa thị giác của người nhìn với chiếc ti vi đen ẩn trong tường độc đáo.
2

3. Tranh tường màu tối

Cũng giống với ý tưởng thứ nhất, bạn có thể biến chiếc ti vi thành bức tranh tường động – tĩnh cho bức tường tối màu.

3

4. Tủ đựng siêu mỏng

Nhiều nhà đã không còn xa lạ với những chiếc tủ đựng ti vi đã có từ lâu. Tuy nhiên, những chiếc tủ có độ mỏng không kém màn hình ti vi như hình dưới đây thì chắc hiếm ai thấy. Chiếc tủ càng đặc biệt hơn với hai cánh cửa gắn rèm có họa tiết độc đáo được đóng lại mỗi lần không sử dụng đến ti vi.

4

5. Để trên giá vẽ

Tại sao không? Giá vẽ có thiết kế gọn nhẹ mà lại khá chắc chắn. Chỉ cần một chút sửa đổi bạn hoàn toàn có thể sử dụng giá vẽ làm kệ để ti vi đơn giản mà cực kỳ ấn tượng.
5

6. Kết hợp với giá sách

Thay vì dùng một chiếc tủ to kềnh để đựng nhiều thứ bao gồm cả ti vi, những chiếc giá sách nhỏ được lắp ngay ngắn và xen kẽ nhau sẽ mang đến vẻ thanh thoát, gọn gàng hơn cho căn phòng.
6

7. Hòa với giấy dán tường độc đáo

Sử dụng giấy dán tường làm nền trang trí xung quanh chiếc ti vi là ý tưởng không tệ chút nào. Nếu vô tình lướt mắt qua, bạn sẽ khó mà nhận ra chiếc ti vi nhỏ bé thoắt ẩn thoắt hiện bên trên tủ đựng trắng. Giấy dán tường này còn có tác dụng làm điểm nhấn hiệu quả giúp căn phòng thêm phần nổi bật.

7

8. Giấu kín ti vi

Bạn không nhìn thấy một chiếc ti vi nào trong bức hình sau đúng không? Thực ra chiếc ti vi đã được giấu kín sau tấm bản đồ thế giới khổng lồ trên tường cạnh cầu thang đó!
8

9. Giấu trong tủ cánh trượt

Tủ cánh trượt là vật dụng khá hiệu quả để lưu trữ, trang trí, và thậm chí là giấu đồ. Bạn không muốn nhìn thấy chiếc ti vi sau mỗi lần tắt? Đơn giản thôi, hãy sắm ngay một chiếc tủ trượt.
10

Các phương pháp rất dễ kết hợp nhưng đem lại hiệu quả ấn tượng không ngờ cho phòng khách nhà bạn đấy. Trong trường hợp tivi hỏng hóc nhưng khó di chuyển thì đã có dịch vụ sửa tivi tại nhà sẵn sàng giúp bạn rồi.

Speak Your Mind

*