Tìm hiểu về những “bệnh” thường gặp ở Tivi toshiba

Với những chiếc tivi toshiba đã sử dụng lâu ngày thì việc mắc một số lỗi thường gặp là điều không thể tránh khỏi. Những lỗi thường gặp ở tivi toshiba tuy nhỏ nhưng nếu không sửa chữa kịp thời cũng có thể khiến cho chiếc tivi toshiba của gia đình bạn bị giảm tuổi thọ, hoặc thậm chí ảnh hưởng không tốt tới thị giác của chính bạn và gia đình.

Các lỗi thường gặp ở Tivi toshiba

– Tivi toshiba bị lỗi hình ảnh: Tivi Toshiba bị mờ ảnh hoặc mất hình ảnh; trên màn hình xuất hiện các sọc ngang hoặc dọc với màu sắc khác nhau như trắng,đỏ; tivi toshiba chỉ có tiếng không có hình; hình ảnh và âm thanh vẫn ổn định nhưng đôi khi hình ảnh hiện thị lung tung; đã cắm điện nguồn nhưng không thấy đèn báo nguồn sáng vv:

– Tivi toshiba bị lỗi nguồn, không lên hình hoặc không có tiếng; hình ảnh bị nhiễu,muỗi; hình ảnh bị nhòe, màu loang lổ; bật tivi chỉ có đèn đỏ nháy mà không thấy hiện hình ảnh, mất tiếng; màn hình bị ố vang, bị bong tróc lớp dán bên ngoài làm giảm chất lượng hình ảnh của tivi.

Tivi Toshiba bị lỗi nguồn, không lên hình

Tivi Toshiba bị lỗi nguồn, không lên hình

– Tivi toshiba bị nổ nguồn; màn hình có diềm xanh đỏ, hình ảnh không rõ ràng, có tiếng rè; menu hiện lên không theo đúng yêu cầu, khó điều khiển được các chức năng của tivi; bật tivi một lúc mới lên hình; hình ảnh bị muỗi, nhiễu,m gợn sóng, xuất hiện các đốm trắng lăn tăn trên màn hình vv.

– Đã cắm điện nhưng không thấy có đèn báo hay hình ảnh hiện lên; có tiếng lách cách bên trong tivi; tiếng nói không ổn định, lúc có lúc không; bắt được rất ít kênh hoặc các kênh rất muỗi mặc dù tín hiệu đường truyền cáo rất tốt.

– Tiếng động bị xen lẫn những tiếng rè rè, có đèn xanh nhưng không thaasys có hình ảnh, không có tiếng nói; màn hình hiển thị bình thường nhưng không thấy hình ảnh hoặc hình bị nhiễu…

Những lỗi trên đều là những lỗi thường gặp ở tivi toshiba. Một số lỗi đơn giản thì bạn có thể gọi điện tới trung tâm bảo hành tivi toshiba Dũng Văn để được trợ giúp tư vấn miễn phí. Với những lỗi liên quan đến panel, linh kiện, phần mềm xử lí bên trong… sẽ khó để bạn có thể tự sửa chữa. Hãy liên hệ với trung tâm bảo hành tivi toshiba chúng tôi để có thể sửa chữa, bảo hành tivi toshiba tại nhà với nhiều tiện ích và chi phí thấp nhất.

Trackbacks

  1. […] thêm 1 vài kỹ thuật mới thí dụ TV thông minh hoặc mạng internet tivi. Xem thêm: Tìm hiểu về những “bệnh” thường gặp ở Tivi toshiba các cái TV này sẽ chỉ phụ trách 1 tính năng duy nhất là hiển thị bức hình […]

Speak Your Mind

*