Sửa chữa, bảo hành các lỗi hiếm gặp ở tivi ToShiba tại Hà Nội

Cũng giống như các đồ công nghệ khác, chiếc tivi toshiba cũng sẽ gặp những vẫn đề hỏng hóc mà thông thường bạn khó có thể tự sửa chữa được, đó là những lỗi hiếm gặp ở tivi toshiba.

Với những lỗi hiếm gặp ở tivi toshiba, bạn cần tìm một địa chỉ sửa chữa, bảo hành tivi toshiba uy tín tại Hà Nội để có thể yên tâm giao phó “người bạn” thân thiết của gia đình mình cho họ.

Trung tâm bảo hành tivi Toshiba Dũng Văn chúng tôi rất vinh dự khi là được là một trong những đơn vị sửa chữa, bảo hành tivi toshiba được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi chuyên sửa chữa các lỗi hiếm gặp của các loại tivi như tivi lcd, tivi led,tivi plasma của hãng toshiba.

Tivi Toshiba bị lỗi nguồn, không lên hình

Tivi Toshiba bị lỗi nguồn, không lên hình

Các lỗi hiếm gặp ở tivi ToShiba mà Dũng Văn sửa chữa, bảo hành

– Sửa chữa, bảo hành tivi toshiba bị bị mờ ảnh hoặc mất hình ảnh; trên màn hình xuất hiện các sọc ngang hoặc dọc với màu sắc khác nhau như trắng,đỏ; tivi toshiba chỉ có tiếng không có hình; hình ảnh và âm thanh vẫn ổn định nhưng đôi khi hình ảnh hiện thị lung tung; đã cắm điện nguồn nhưng không thấy đèn báo nguồn sáng.

– Sửa chữa, bảo hành tivi toshiba bị không lên hình hoặc không có tiếng; hình ảnh bị nhiễu,muỗi; hình ảnh bị nhòe, màu loang lổ; bật tivi chỉ có đèn đỏ nháy mà không thấy hiện hình ảnh, mất tiếng; màn hình bị ố vang, bị bong tróc lớp dán bên ngoài làm giảm chất lượng hình ảnh của tivi.

Sửa chữa, bảo hành tivi toshiba lỗi màn hình có diềm xanh đỏ, hình ảnh không rõ ràng, có tiếng rè; menu hiện lên không theo đúng yêu cầu, khó điều khiển được các chức năng của tivi; bật tivi một lúc mới lên hình; hình ảnh bị muỗi, nhiễu,có gợn sóng, xuất hiện các đốm trắng lăn tăn trên màn hình.

– Sửa tivi led Toshiba bị muỗi màn hình như những hạt mưa màu trắng; tivi đang xem thì tự tắt, bật lại nhưng không lên hình hoặc không có tiếng; hình ảnh bị nhọ nhọ mặt trắng nhóa nhóa khiến ảnh hưởng tới thị giác, tiếng bị rè .

– Sửa tivi led Toshiba xuất hiện tình trạng đèn báo nguồn nháy nháy nhưng không ánh sáng, không hiện hình, không tiếng; cắm điện nghe có tiếng nổ rùi tắt hẳn, màn hình tối đen; tiếng nói rè rè không nghe rõ,hình ảnh không sắc nét .

– Sửa chữa, bảo hành tivi toshiba bị mất điện, màn chỉ có hiển thị nhưng hình lem nhem không rõ; màn hình tivi toshiba bị trắng mờ, hình ố nham.

– Sửa chữa, bảo hành tivi toshiba không vào điện.hình có sọc kẻ tiếng tốt, không bấm được menu; bật máy chỉ có đèn nhấp nháy,nghe có tiếng lạch cạch bên trong

– Sửa chữa, bảo hành tivi toshiba cắm điện không thấy gì; có tiếng lách cách trong tivi, tiếng nói lúc có lúc không; dò hình được nhưng bắt được rất ít kênh hoặc các kênh rất muỗi, chất lượng hình ảnh kém tuy rằng đường cáp tín hiệu rất tốt.

Sửa chữa, bảo hành tivi toshiba bị trắng mờ, hình ố nham

Sửa chữa, bảo hành tivi toshiba bị trắng mờ, hình ố nham

Ngoài ra, trung tâm bảo hành tivi toshiba Dũng Văn còn sửa chữa, bảo hành tivi toshiba bị các lỗi thường gặp như : tivi toshiba bị lỗi mất tiếng; tivi toshiba bị lúc tối, lúc sáng, bị mất mầu; tivi toshiba bị lỗi chớp đèn hoặc không báo đèn nguồn; tivi toshiba bị lỗi nhảy Rơ le kêu lạch cạch; lỗi tivi toshiba mở máy lâu lên hình hoặc không lên hình; tivi toshiba bị lỗi bay mầu…

Tại sao bạn nên sửa chữa, bảo hành tivi ToShiBa tại Dũng Văn

– Sửa chữa, bảo hành tivi toshiba tại nhà, phục vụ 24/ 24 tất cả các ngày lễ và chủ nhật trên khắp địa bàn Hà Nội.

– Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trung thực, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình với công việc.

– Chuẩn đoán nguyên nhân, đưa ra nhận định chính xác để tư vấn với khách hàng phương án sửa chữa tối ưu và tiết kiệm nhất.

– Giá cả cạnh tranh, báo giá trước khi sửa chữa.

– Linh kiện thay thế cho tivi toshiba là linh kiện chính hãng 100%.

– Bảo hành tivi ToShiBa tại hà nội dài hạn sau khi sửa chữa.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất……! Hotline: Mr Dũng – 0934.588.990

Speak Your Mind

*