Nên chọn tivi LED của thương hiệu LG hay Toshiba ?

LG và Toshiba cũng là hai trong số nhiều hãng chuyên sản xuất, cung cấp tivi có uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nếu bạn muốn mua một chiếc tivi LED thì liệu bạn sẽ chọn tivi LG hay tivi Toshiba? Hãy cùng mình tiến hành so sánh tivi LED của 2 thương hiệu này nhé.

Tivi LED thuộc dòng tivi LG

+ Về phần chất lượng hình ảnh và âm thanh: Tivi LED của LG cho hình ảnh, màu sắc hiện thị chất lượng và gây được ấn tượng tốt với người dùng.
+ Về giá cả: Giá cả loại tivi này phải chăng, nếu bạn chọn mua tivi LED 32 inch thì sẽ có mức giá 5,2 triệu đồng, nếu là 42 inch thì sẽ có giá gần 8 triệu đồng

tivi Led LG

tivi Led LG

Tivi LED thuộc dòng tivi Toshiba

+ Khi chọn mua loại tivi này thì bạn nên trực tiếp trải nghiệm để có nhận xét đúng nhất về chất lượng của nó. Về chất lượng thì loại tivi này cũng cho chất lượng hình ảnh và âm thanh không kém gì tivi LG.

+ Về giá cả: Loại tivi LG này có mức giá thấp hơn so với tivi LG ở cùng kích cỡ, nếu tivi Toshiba 32 inch thì sẽ có mức giá 3,9 triệu, còn 39 inch sẽ có giá 6,7 triệu. Và tivi này cũng thích hợp sử dụng trong các gia đình nhỏ.

tivi Led Toshiba

tivi Led Toshiba

Về mẫu mã thì cả 2 loại tivi này đều có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn nhé. Mình cũng hi vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn chung về tivi LED của hai thương hiệu LG và Toshiba và lựa chọn một cái thích hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của bạn nhé.

Còn về phần chúng tôi, luôn đào sâu và nghiên cứu những dòng tivi mới nhất sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ bảo hành tivi Toshiba và dịch vụ bảo hành tivi LG thân thiện và hiệu quả nhất. Bạn sẽ thấy vô cùng tiện lợi và tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi chúng tôi cung cấp dịch vụ tại nhà sửa tivi tại Hà Nội đúng k ạ.
Liên hệ hotline: 0934 588 990 – phục vụ bạn: 24/7

Speak Your Mind

*