Nâng cấp Firmware cho Smart tivi Toshiba – Bảo hành tivi Toshiba

Toshiba Việt Nam vừa qua đã lên tiếng khuyến cáo người dùng nên tiến hành cập nhật phần mềm firmware mới nhất dành cho chiếc Toshiba Smart TV của mình, bao gồm các mode L5550, L5450, L9450 và thực hiện cập nhật ứng dụng YouTube lên phiên bản mới nhất ở trên CH Play để có thể thưởng thức trọn vẹn những clip giải trí mới nhất trên YouTube.

Trạm bảo hành tivi Toshiba hướng dẫn các bước tự nâng cấp phần mềm firmware cho 3 model L5550, L5450, L9450 như sau:
bảo hành tivi toshiba 0007

 1. Mở tivi, nhấn phím “Back” 02 lần ở trên bộ điều khiển từ xa TIVI để có thể trở về màn hình chính
 2. Thực hiện kế nối Internet cho tivi Toshiba của mình ( LAN hoặc Wifi).
 3. Thực hiện di chuyển con trỏ ở trên màn hình đi đến icon “Menu” (icon 6 chấm) rồi sau đó kick OK
 4. Ở trong thư mục menu của phần mềm, các bạn tìm đến icon “Service Station” rồi sau đó nhấn OK
 5. Nếu đây là lần đầu bạn tiến hành mở ứng dụng Service Station này thì ở trên màn hình sẽ có thông báo “Thông báo và Chấp nhận phần mềm Trạm dịch vụ TOSHIBA”. Bạn hãy nhấn lựa chọn Chấp nhận để tiếp tục.
 6. Đợi một vài giây để cho tivi tự động dò tìm, sau đó ở trên màn hình chính của ứng dụng Service Station sẽ hiện ra bảng như sau
 7. bảo hành tivi toshiba 0006Khi ở trên hệ thống Service Station có những phần mềm mới có thể cập nhật, bạn sẽ trông thấy sự xuất hiện ở trong ô “Các bản cập nhật hệ thống hiện có”. Dựa theo như hình ảnh minh họa ở trên, phần mềm cần cập nhật là phần mềm có dòng chữ có tên “L5450 System Update for APP833741”, bạn hãy di chuyển con trỏ đến để chọn tên phần mềm này. 

Lưu ý: Nếu xuất hiện 2 phần mềm tương tự thì bạn nên lựa chọn cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất.

 1. Ở màn hình “Chi tiết cập nhật phần mềm” xuất hiện, thì bạn hãy chọn Tải xuống.
 2. Sau khi tải phần mềm xuống, sẽ có sự cửa sổ “Hướng dẫn cập nhật hệ thống” xuất hiện. Các bạn hãy lựa chọn “Cập nhật hệ thống”.
 3. Lúc này ở trên tivi Toshiba của bạn sẽ xuất hiện màn hình ứng dụng Service Station yêu cầu xác nhận khởi động lại để hoàn tất cập nhật, bạn hãy lựa chọn OK.

Sau đó, chiếc tivi Toshiba của bạn sẽ tự động khởi động lại và tự tiến hành cập nhật phần mềm lên phiên bản bạn đã lựa chọn.

Quá trình cập nhật này sẽ tốn mất khoảng vài phút, các bạn vui lòng chờ giây lát.

 1. TV tự động nâng cấp phiên bản xong thì sẽ tự khởi động lại.

Lúc đó màn hình “Android đang nâng cấp…” sẽ xuất hiện, bạn hãy chờ cho đến khi việc nâng cấp này hoàn tất khâu cuối cùng.

 1. Sau khi quá trình nâng cấp phiên bản hoàn tất, Tivi Toshiba của bạn đã được nâng cấp lên phiên bản mới nhất, bạn có thể vào đăng nhập vào ứng dụng Service Station để kiểm tra, hệ thống sẽ báo là “Hệ thống hiện đã cập nhật”.

Lưu ý: Sau khi cập nhật, tất cả các cài đặt phần mềm trước đó mà bạn đã cài đặt trên Tivi của bạn vẫn sẽ được giữ lại hoàn toàn và không mất hết giống như khi bạn Reset TV.

13. Sau tất cả bạn khởi chạy ứng dụng “CH Play” để phiên bản update YouTube cho tivi.

Lưu ý: Với dòng sản phẩm Toshiba Pro Theatre L4300, chúng ta sẽ tạm thời xem các video ở trên YouTube bằng trình duyệt mặc định.

Xem thêm: Bảo hành tivi Toshiba

Trackbacks

 1. […] Xem thêm: Nâng cấp Firmware cho Smart tivi Toshiba – Bảo hành tivi Toshiba […]

Speak Your Mind

*