Không gian giải trí vô tận với Smart tivi Toshiba L55 series

Toshiba L55 series hiện đại mới của toshiba với nhiều ứng dụng giải trí tiện ích mới, cho phép kết nối nhiều loại thiết bị ngoài hỗ trợ giải trí như bàn phím, chuột máy tính hoặc tay cầm chơi games,…, giúp người dùng có một không gian gải trí vô cùng vô tận.

Chơi game và giải trí linh hoạt với Smart tivi Toshiba L55 series

Toshiba L55 series được thiết kế như một cỗ máy chơi game thực thụ. Người dùng có thể sử dụng chiếc TV thông minh với hệ điều hành Android này để xem phim từ ổ cứng, hoặc truy cập mạng để xem phim online, nghe nhạc, lướt web…

Phân cứng cùng hệ thống nền tảng android của tivi Toshiba L55 series hỗ trợ hầu hết các game phổ biến hiện nay. Bạn có thể thỏa thích chơi game trên tivi màn hình lớn mà không lo về chất lượng hình ảnh.

Đặc biệt, nền tảng Android của chiếc tivi toshiba mới này còn hỗ trợ cắm và sử dụng trực tiếp hầu hết tất cả các loại tay cầm chơi game phổ biến trên thị trường hiện nay mà không cần thêm bất kì ứng dụng hỗ trợ nào.

Smart tivi Toshiba L55 series hỗ trợ mọi loại tay cầm chơi game

Smart tivi Toshiba L55 series hỗ trợ mọi loại tay cầm chơi game

Giao diện tivi Toshiba L55 series thân thiện

Smart tivi Toshiba L55 series sử dụng hệ điều hành Android với kho ứng dụng phong phú, khắc phục được nhược điểm ít ứng dụng tiện ích của hầu hết các dòng smart tivi hiện nay. Người dùng có thể tải ứng dụng trực tiếp qua internet hoặc cài thêm các ứng dụng bên ngoài thông qua file APK như trên điện thoại, giúp số lượng tiện ích bạn có thể cài cho tivi toshiba lớn hơn nhiều so với những chiếc tivi khác.

Đặc biệt, Toshiba L55 series có thiết kế đơn giản, thanh lịch và sang trọng với các đường viền mỏng kết hợp cùng chân đế vuông mạnh mẽ, vững chắc, phù hợp với mọi không gian.

Toshiba L55 series có thiết kế đơn giản, thanh lịch và sang trọng

Toshiba L55 series có thiết kế đơn giản, thanh lịch và sang trọng

Các tiện ích khác của Smart tivi Toshiba L55 series

Smart tivi Toshiba L55 series hỗ trợ sử dụng nhiều tài khoản khác nhau trên cùng 1 chiếc tivi (7 tài khoản), mỗi tài khoản đều có thể cá nhân hóa với việc thay đổi hình nền và giao diện ứng dụng độc lập với nhau, rất phù hợp với gia đình có nhiều thành viên.

Toshiba L55 series hỗ trợ người dùng có thể thưởng thức các loại phim hay ca nhạc trực tiếp từ ổ cứng gắn ngoài của tivi mà không cần sự hỗ trợ của các loại đầu phát chuyên dụng, giúp tiết kiệm chi phí giải trí và tiết kiệm không gian căn phòng.

Công nghệ xử lý hình ảnh CEVO Engine hiện đại, tần số quét AMR 200Hz cùng bộ vi xử lý 10 bit của chiếc tivi Toshiba L55 series sẽ khiến cho các trải nghiệm phim ảnh hay gảm nhập vai trỏ nên thực tế và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, Smart tivi Toshiba L55 series còn tích hợp thêm các dịch vụ VOD và chia sẻ video phổ biến như YouTube, HayhayTV, HDViet, ZingTV…

Smart tivi Toshiba L55 series còn tích hợp thêm rất nhiều dịch vụ tiện ích

Smart tivi Toshiba L55 series còn tích hợp thêm rất nhiều dịch vụ tiện ích

Trong quá trình khám phá và sử dụng tivi Toshiba L55 series, chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi việc chiếc tivi hị hư hỏng do một vài nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan. Nếu chẳng may xảy ra sự cố, hãy liên hệ với dịch vụ sửa tivi Toshiba, bảo hành tivi Toshiba của trung tâm bảo hành tivi Toshiba Dũng Văn chúng tôi để được trợ giúp kịp thời.

Trung tâm bảo hành tivi Toshiba Dũng Văn rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Speak Your Mind

*